Chia sẻ cách chữa viêm khớp bằng quả dứa

Dứa là loại quả có rất nhiều hiệu quả bổ dưỡng, trong đấy không thể không để đến Cơ hội giảm đau và hỗ trợ chữa bệnh viêm khớp. Qua Bài viết này, các bác sỹ tại bệnh viện cơ xương khớp An Việt sẽ chỉ dẫn cách chữa viêm khớp bằng dứa dễ, bệnh nhân đều có áp dụng ngay tại nhà.

6 điều cần lưu ý khi bị viêm khớp mãn tính

Các cơn đau viêm khớp mãn tính kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh. Nguy hiểm hơn nếu không chữa viêm khớp mãn tính kịp thời, bệnh lý này không chỉ tác động đến sức khỏe người bệnh, căn bệnh này còn làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc, các hoạt động hằng ngày.

TOP 7 bài thuốc dân gian chữa viêm khớp hiệu quả

Có rất nhiều bài thuốc dân gian chữa viêm khớp mang đến hiệu quả cao. Giúp nhiều bệnh nhân tiết kiệm được chi phí cũng như mất thời gian đến bệnh viện. Vậy chưa  viêm khớp bằng dân gian thường sử dụng những bài thuốc nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Những kỹ thuật trị bệnh bệnh viêm quanh khớp vai

Những kỹ thuật trị bệnh bệnh viêm quanh khớp vai là gì? Nếu bạn bị viêm quanh khớp vai sẽ có triệu chứng chủ yếu là đau vai, đặc biệt là khi hoạt động như giơ tay cao sang một bên. Đặc biệt bạn sẽ đau nhiều hơn khi thực hiện các hoạt động phải đưa tay cao hơn đầu như chải tóc. Cánh tay và vai bị tác động cũng có thể cảm thấy yếu.

Thủ thuật SEO website và Công cụ Nghiên Cứu Từ Khóa HIỆU QUẢ nhất

Bạn có website và các kênh mạng xã hội cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng chưa được tối ưu để có thể cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Vậy bạn cần phải xem lại vấn đề seo của mình. Trong bài viết này Hoang […]

Chia sẻ bài thuốc chữa loãng xương bằng Đông Y hiệu quả bất ngờ

Chúng ta đã nghe quá nhiều phương pháp cũng như cách thức chưa loang xương bằng các phương pháp tây y rồi đúng không? Vậy chữa loãng xương bằng Đông Y liệu có mang đến hiệu quả hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

Giải đáp: Đau khớp ngón chân cái là dấu hiệu bệnh gì

Đau khớp ngón chân cái thường là hậu quả của sự thay đổi mô do bàn chân bị biến dạng cơ học. Ngoài ra, các chấn thương hay các bệnh lý liên quan khác cũng là một phần nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Giá đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng

Giá đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng

Năng lượng sách của chính phủ, so với các nước trong khu vực, giá cả lắp đặt thiết bị thu điện mặt trời tại Việt Nam đang có giá rất tốt và hoàn toàn nằm trong khả năng của doanh nghiệp. Điện năng lượng mặt trời vừa qua không chỉ là những cơn ‘Lốc” đối […]

Tìm hiểu cách chữa khớp bằng đậu bắp có đặc trị bệnh xương khớp

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh xương khớp bằng các bài thuốc tự nhiên mang đến hiệu quả vượt trội. Nổi bật trong số đó là cách chữa khớp bằng đậu bắp được nhiều bệnh nhân áp dụng và mang đến những kết quả khá bất ngờ.