Các loại Inverter phổ biến được sử dụng nhiều

Các loại Inverter phổ biến được sử dụng nhiều

Trong hệ thống điện mặt trời có rất nhiều bộ phận quan trọng khác nhau. Một trong các thiết bị quan trọng nhất không thể bỏ qua đó là Inverter. Vậy  Inverter Sungrow  năng lượng mặt trời là gì? Bạn sẽ tìm được câu trả lời giải đáp cho thắc mắc này của mình qua thông tin chia sẻ trong bài viết sau.

Các loại Inverter phổ biến được sử dụng nhiều

Bộ tối ưu hóa được gắn vào các tấm pin mặt trời của bạn, cho phép bạn có thể kiểm soát từng đầu ra của tấm pin đó một cách độc lập với những tấm pin khác của chuỗi. Điều này đã giải quyết được những hạn chế của bộ biến tần chuỗi. Nếu một tấm pin bị giảm khả năng sản xuất điện do bóng râm hoặc trục trặc kỹ thuật thì lúc này bộ tối ưu hóa đảm bảo các pin khác trong chuỗi không bị ảnh hưởng.

Như các bạn đã biết hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Bởi tính ứng dụng cũng như những lợi ích mà chúng mang lại cho con người chúng ta.

Một trong những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới đó là bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời. Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời còn có tên gọi khác đó là biến tần điện mặt trời.

Trong hệ thống điện mặt trời có rất nhiều bộ phận quan trọng khác nhau. Một trong các thiết bị quan trọng nhất không thể bỏ qua đó là Inverter. Vậy Growatt Inverter năng lượng mặt trời là gì? Bạn sẽ tìm được câu trả lời giải đáp cho thắc mắc này của mình qua thông tin chia sẻ trong bài viết sau.
Lựa chọn biến tần năng lượng thường xem xét nhiều yếu tố và phụ thuộc nhu cầu và khả năng của khách hàng. Vietcotek hy vọng cung cấp đến Quý khách hàng hướng dẫn để chọn các biến tần năng lượng tốt phù hợp với nhu cầu dựa trên các tiêu chí:

Các loại Inverter phổ biến được sử dụng nhiều
Các loại Inverter phổ biến được sử dụng nhiều

1️⃣ Chất lượng & Độ tin cậy: tìm hiểu về thương hiệu, xuất xứ, chất lượng,…

2️⃣ Dịch vụ & hỗ trợ: tìm hiểu chính sách bảo hành, thời gian bảo hành, hỗ trợ dịch vụ của nhà sản xuất lẫn đơn vị thi công lắp đặt

3️⃣ Tính năng, đặc điểm: dùng cho ứng dụng hoà lưới, độc lập, độc lập có tương tác lưới, so sánh các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật.

4️⃣ Chức năng hệ thống Giám sát: nhu cầu hệ thống cơ bản,hoặc có nhiều tiện ích, tính năng hiện đại

5️⃣ Giá bán: cân đối lựa chọn giá dựa trên nhu cầu và tiêu chí quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *