Lợi ích điện năng lượng mặt trời tại hải phòng

Lợi ích điện năng lượng mặt trời tại hải phòng Hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra điện năng từ nguồn bức xạ mặt trời. Các tấm pin mặt trời sẽ chuyển hóa bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều, dòng một chiều này đi qua bộ chuyển đổi thành dòng xoay chiều cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện.
Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm vừa qua thì hóa đơn điện của hầu hết các gia đình tại Hải Phòng đều vượt ngưỡng bình thường, có khi gấp đôi gấp ba. Các biện pháp tiết kiệm điện hầu như không đem lại hiệu quả cao khi điều hòa, máy lạnh

Những giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp 2 giải pháp điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng là:
Giải pháp điện NLMT hòa lưới có tích điện với đặc điểm là không phụ thuộc vào công suất tải. Điện NLMT sẽ được tích vào ắc quy, ngay khi mất điện, mưa gió vẫn có thể sử dụng bình thường. Do đó người dùng có thể thiết kế hòa lưới với các mức công suất khác nhau từ 300W – 30Kw phù hợp cho mọi gia đình, doanh nghiệp hoặc lựa chọn tùy theo ý thích của bạn.
Giải pháp điện NLMT hòa lưới không tích điện là điện do hệ thống sản xuất sẽ được ưu tiên dùng trước. Trường hợp dùng hết điện NLMT, hệ thống sẽ tự lấy điện lưới, còn trong trường hợp hệ thống sản xuất thừa so với mức tiêu thụ, thì điện mặt trời sẽ hòa vào lưới điện quốc gia. Với giải pháp này có giá thành thấp hơn so với hệ thống điện mặt trời có tích điện.
Hòa phát Smart Energy (HGS) là đơn vị có hơn 10+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành hiệu suất cao, an toàn trong suốt 35 năm, thu hồi vốn nhanh.
Hòa phát cung cấp sản phẩm chính hãng thuộc TOP thương hiệu dẫn đầu trên thế giới
Lợi ích điện năng lượng mặt trời tại hải phòng

Lợi ích khi lắp đặt Hòa phát

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời tại hải phòng theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.
Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
Đảm bảo an toàn điện và gió bão
Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *