Category Archives: Sức khỏe

Những kỹ thuật trị bệnh bệnh viêm quanh khớp vai

Những kỹ thuật trị bệnh bệnh viêm quanh khớp vai là gì? Nếu bạn bị viêm quanh khớp vai sẽ có triệu chứng chủ yếu là đau vai, đặc biệt là khi hoạt động như giơ tay cao sang một bên. Đặc biệt bạn sẽ đau nhiều hơn khi thực hiện các hoạt động phải đưa tay cao hơn đầu như chải tóc. Cánh tay và vai bị tác động cũng có thể cảm thấy yếu.

Chia sẻ bài thuốc chữa loãng xương bằng Đông Y hiệu quả bất ngờ

Chúng ta đã nghe quá nhiều phương pháp cũng như cách thức chưa loang xương bằng các phương pháp tây y rồi đúng không? Vậy chữa loãng xương bằng Đông Y liệu có mang đến hiệu quả hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

Giải đáp: Đau khớp ngón chân cái là dấu hiệu bệnh gì

Đau khớp ngón chân cái thường là hậu quả của sự thay đổi mô do bàn chân bị biến dạng cơ học. Ngoài ra, các chấn thương hay các bệnh lý liên quan khác cũng là một phần nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Tìm hiểu cách chữa khớp bằng đậu bắp có đặc trị bệnh xương khớp

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh xương khớp bằng các bài thuốc tự nhiên mang đến hiệu quả vượt trội. Nổi bật trong số đó là cách chữa khớp bằng đậu bắp được nhiều bệnh nhân áp dụng và mang đến những kết quả khá bất ngờ.

Người mắc bị bệnh gút có được ăn trứng không?

Nếu bạn đang thắc mắc ở câu hỏi: ” người mắc bị bệnh gút có được ăn trứng không? ” và những điều gì cần lưu ý khi bị bệnh Gout. Những chia sẻ của các bác sỹ tại bệnh viện An Việt dưới đây sẽ giúp bạ giải đáp được thắc mắc mà nhiều người đang gặp phải này.

Bệnh bị loãng xương khi mang thai có nguy hiểm không

Bệnh loãng xương khi mang thai khiến cho chị em phụ nữ thiếu canxi gây ra một số biểu hiện như thường xuyên mệt mỏi. Ngoài ra, còn gây thêm các cơn đau nhức các bắp cơ, chuột …điều này khiến cho ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.