Tìm hiểu điện năng lượng gia đình

Tìm hiểu điện năng lượng gia đình

Hệ thống điện mặt trời đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Điện mặt trời không chỉ giúp bạn tiết kiệm một triệu, hai triệu , thậm chí hàng chục triệu tiền điện mỗi tháng mà còn tạo ra nguồn thu nhập thụ động

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình nhưng không biết về bảng giá, nguyên lí hoạt động và các thông tin liên quan. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết và chọn lọc hệ thống điện mặt trời phù hợp nhất .

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào điện mặt trời, một trong những câu hỏi đầu tiên của bạn có lẽ là chúng sẽ có giá bao nhiêu? Giá cả phụ thuộc vào kích thước hệ thống bạn muốn lắp, loại thiết bị bạn chọn và nơi bạn sống, nhưng xem xét giá cho hệ thống là bắt đầu hoàn hảo để bạn đầu tư

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5KW dành cho các thiết bị điện của các hộ gia đình, sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày, tạo nguồn thu nhập thụ động. Đây là kích thước điện mặt trời phổ biến nhất được lắp đặt hiện nay ở các hộ gia đình.
Có nên sử dụng điện mặt trời cho gia đình không

Có nên hay không sử dụng điện mặt trời cho gia đình? Đây là câu hỏi hiện nay nhiều người thắc mắc. Các chuyên gia khuyên rằng các bạn nên lắp đặt điện mặt trời cho gia đình thay vì dùng điện lưới quốc gia bởi các lý do sau đây:

Tìm hiểu điện năng lượng gia đình
Tìm hiểu điện năng lượng gia đình

Lợi ích khí lắp đặt năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Tự chủ về năng lượng

Khi bạn đã lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, bạn đã hạn chế sử dụng điện lưới quốc gia. Bạn có thể tự chủ về điện năng, và nguồn điện năng này được hoàn toàn lấy từ thiên nhiên. Bạn không còn nỗi lo sợ điện chập chờn hay điện yếu bởi nguồn năng lượng điện từ mặt trời rất khỏe. Đây là một trong những nguyên nhân chính bạn nên sử dụng điện mặt trời cho gia đình để bảo vệ môi trường.

Tiết kiệm chi phí, không lo lắng khi giá điện tăng cao

Khi bạn đã lắp đặt điện mặt trời cho gia đình thay thế cho điện lưới, bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá hàng tháng vì bạn không phải trả tiền điện. Đặc biệt vào mùa hè, giá tiền điện có tăng cao thì đây cũng không phải là lý do khiến bạn phải bận tâm.

Hàng tháng có thêm thu nhập từ điện mặt trời dư phát ra

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện, mà nó còn giúp bạn tạo ra một khoản kinh phí hàng tháng từ điện mặt trời dư phát ra. Khi bạn không sử dụng hết số điện mà mặt trời tạo ra thì bạn có thể bán lại số điện đó cho người cần sử dụng chúng. Điều này thật tiện ích và hời cho chúng ta phải không nào.

Nguồn năng lượng xanh – Thân thiện với môi trường

Nguồn điện năng từ năng lượng mặt trời luôn mang nhiều lợi ích về môi trường. Khi sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời giúp giảm hiện tượng khí thải tại nhà kính, giảm bớt sự ô nhiễm không khí gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe. Biện pháp phù hợp cho xu hướng sử dụng nguồn năng lượng xanh tốt cho môi trường.

Lợi ích khí lắp đặt năng lượng mặt trời cho hộ gia đình
Lợi ích khí lắp đặt năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Giá đầu từ năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Sau khi bạn đã biết sơ lược về giá cả và vấn đề của bạn đang gắp phải, đừng vội “choáng” về giá tiền, mà bạn phải tìm hiểu rõ chất lượng sản phẩm hệ thống của bạn. Đối với những người trong ngành, họ không lo lắng nhưng với những người mới và đang có nhu cầu cần thiết như chúng ta, bạn phải tìm hiểu sơ về các sản phẩm riêng biệt. Và đây cũng là lí do chính tại sao có sự chênh lệch giá ở các hãng. Ở trường hợp này, bạn cần quan tâm 2 vấn đề chính:

Tùy theo tình hình sử dụng điện của các hộ gia đình khác nhau mà giá cả lắp đặt hệ thống điện mặt trời khác nhau. Thông thường chi phí lắp đặt điện mặt trời cho gia đình trọn gói dao động từ 100 đến 150 triệu đồng/kWp.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng loại “Kit” (Bao gồm pin mặt trời, bộ sạc, ắc quy…). Có công suất nhỏ hơn từ 20 đến 25Wp dùng cho hệ thống thắp sáng. Loại này giá cả cũng giao động từ 2 đến 3 triệu đồng.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi , chúng tôi sẽ gửi báo giá cụ thể nhất cho hệ thống điện mặt trời của gia đình bạn.

Nhìn chung thì mô hình điện mặt trời hybrid cho hộ gia đình tốt hơn, đảm bảo cung cấp điện đầy đủ 24/24/7 cho gia đình. Ngoài ra còn tùy theo điều kiện thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể chọn mô hình điện mặt trời dùng cho gia đình mình phù hợp nhất.

Với việc sử dụng điện mặt trời, các hộ gia đình hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn, ổn định và tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.hòa phát solar hiện nay đang là đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình uy tín và chất lượng được nhiều gia đình tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *