Monthly Archives: Tháng Mười 2020

Bệnh viêm bao gân là gì? Cách chữa trị ra sao?

Viêm bao gân là bệnh lý không hiếm gặp, tuy nó không quá nguy hiểm những nếu không được thăm khám và chữa trị kịp thời sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như dị tật và tàn phế. Một số trường hợp phổ biến hay gặp nhất như: viêm bao gân cổ tay, viêm bao gân ngón tay, viêm bao gân cổ chân

Chia sẻ các triệu chứng thoái hóa khớp vai hiện nay

Trên cơ thể chúng ta vị trí khớp vai có cấu trúc khá phức tạp với 5 khớp nhỏ cùng hệ thống gân cơ, dây chằng xung quanh. Các triệu chứng thoái hóa khớp vai xảy ra khi các tổ chức của khớp vai bị tổn thương, viêm quanh khớp vai, phổ biến nhất là do lớp sụn khớp vai bị ăn mòn. Sụn mỏng dần làm lộ xương dưới sụn, khớp cọ vào nhau khi chúng ta vận động gây viêm khớp, đau khớp.

Chữa khớp bằng quả dứa giúp khắc phục bệnh khớp

Chữa khớp bằng quả dứa giúp khắc phục bệnh khớp có tính hiệu quả cao trong khi bạn không cần đến bệnh viện mà lại tiết được khoản chi phí không hề nhỏ. Cùng xem cách chữa khớp bằng quả dứa này như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.

Chia sẻ cách chữa trị viêm đa cơ hiệu quả nhất

Bệnh lý viêm đa cơ gây ra tình trạng suy yếu ở các cơ đối xứng và gần, tăng các men cơ xương. Căn bệnh gây ra một số khó khăn khi leo lên bậc thang, đứng dậy, nâng vật hoặc với tay quá đầu. cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị viêm đa cơ như thế nào giúp mang lại hiệu quả nhé.

Facebook Ads là gì? Nhưng lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook ADS

Facebook Ads là gì? Tên viết tắt của facebook ads là facebook advertising. Đây chính là một trong những dịch vụ quảng cáo do facebook cung cấp. Đây là dạng quảng cáo được người dùng trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi hấp dẫn do các doanh nghiệp cung cấp. Nhằm hướng […]

Bệnh viêm đa cơ có nguy hiểm không? chữa trị ra sao

Bệnh lý viêm đa cơ gây ra tình trạng các vùng cơ trên cơ thể chúng ta hoạt động chậm, ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ quan khác. Ngoài ra, nhiều trường hợp bị viêm đa cơ còn kèm theo là những mảng phát ban đỏ tím trên da đặc biệt.

Bệnh viện cơ xương khớp An Việt có uy tín chất lượng hay không

Tại Hà Nội, bệnh viện cơ xương khớp An Việt đang được rất nhiều người tìm đến để thăm khám và điều trị. Lý do là bởi ỏ đây sở hữu đầy đủ các yếu tố giúp bạn  khắc phục triệt để các bệnh lý đang gặp phải. Với độ ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Nguyên nhân và biến chứng bệnh viêm cột sống dính khớp

Viêm cột sống dính khớp là một bệnh thấp viêm đặc trưng bởi tổn thương khớp cùng chậu, cột sống và các khớp ở chi dưới, thường kèm theo viêm các điểm bám gân. Bệnh tiến triển chậm song có xu hướng dính khớp. Bệnh viêm cột sống dính khớp có mối liên quan chặt chẽ với yếu tố kháng nguyên hoà hợp mô HLA-B27.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản và chạy quảng cáo facebook miễn phí

Hiện nay việc sử dụng mạng xã hội facebook ngày càng trở nên thịnh hành. Với mạng xã hội này sẽ giúp việc kinh doanh online trở nên hiệu quả hơn do đó hiện nay đây là hình thức kinh doanh được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vì vậy hiện nay có rất nhiều người […]