Cập nhật bảng giá thuê xe cẩu tự hành 10 tấn giá tốt nhất hiện nay

Nắm được bảng giá thuê xe cẩu tự hành 10 tấn sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng xe phù hợp tại một đơn vị uy tín. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tìm hiểu bảng giá thuê xe cẩu tự hành 10 tấn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin đánh giá chi tiết. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Bảng thông số của xe cẩu tự hành 10 tấn

 

Chiều dài cơ sở   5850
Chiều dài tổng thể Dài 9830
Rộng 2495
Cao 2975
Vệt bánh Trước 2040
Sau 1850
Khoảng sáng gầm xe   285
Trọng lượng bản thân   7805
Tải trọng thiết kế   8500
Trọng tải cho phép tham gia giao thông   8300
Trọng lượng toàn bộ (thiết kế)   16435
Trọng lượng toàn bộ cho phép   16235
Vận tốc tối đa 110
Vượt dốc tối đa 0,466
Bán kính quay vòng tối thiểu 10,1
Động cơ Loại D6AB
  Số xylanh 6 Xilanh thẳng hàng
  Công suất tối đa 286/2000
Bình điện   24V-150AH
Bảng thông số cần cẩu
Tải trọng nâng tối đa   10030kg tại 2.7m
Chiều cao nâng tối đa   Tối đa 9,2m
Bán kính làm việc tối đa   0.65m – 7.51m
Chiều dài cần   3.31m – 7.70m
Số đoạn cần   3
Góc nâng cần   1° – 78°
Góc quay   360° liên tục

Thuê xe cẩu tự hành 10 tấn giá bao nhiêu?

Đây là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng đặt ra. Đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe cẩu tự hành phục vụ cho mục đích của mình.

Mức giá thuê xe cẩu tự hành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó là trọng tải của xe và địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành. Bởi vậy, đối với trọng tải của xe bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp để mang đến cho khách hàng một mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm xe cẩu tự hành chất lượng để được thuê xe với giá cạnh tranh. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thuê xe cẩu tự hành.

Hiện nay Công ty Vận tải Tuyên Dũng là một trong những địa chỉ mà khách hàng không thể bỏ qua khi có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành 10 tấn. Đơn vị chuyên hỗ trợ cung cấp mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Tại sao nên sử dụng bảng giá thuê xe cẩu tự hành 10 tấn

Với phương châm hoạt động xuyên suốt từ khi thành lập đến nay chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Điều này chứng tỏ sự uy tín và chuyên nghiệp về các dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Chúng tôi hoạt động với một mục đích duy nhất đó chính là mang đến cho khách hàng một bảng giá thuê xe cẩu tự hành 10 tấn hay bất cứ phương tiện nào khác một mức giá rẻ nhất. Tiết kiệm nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

Với đội ngũ nhân viên uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tuyệt vời. Nhân viên nhiều kinh nghiệm vì vậy chúng tôi sẽ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình vì vậy khi khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu. 

Giá thành cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn mang tính cạnh tranh cao bởi vậy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt với những dòng xe đa dạng sẽ phục vụ cho các ngành nghề khác nhau. 

Do đó tùy theo mục đích của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được sử dụng bảng giá thuê xe cẩu tự hành 10 tấn với nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *