Giá đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng

Giá đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng

Năng lượng sách của chính phủ, so với các nước trong khu vực, giá cả lắp đặt thiết bị thu điện mặt trời tại Việt Nam đang có giá rất tốt và hoàn toàn nằm trong khả năng của doanh nghiệp. Điện năng lượng mặt trời vừa qua không chỉ là những cơn ‘Lốc” đối với các hộ gia đình, mà đối với các doanh nghiệp hiện nay cũng rầm rồ không kém.

Hiện nay các nhà máy xí nghiệp, công ty, nhà xưởng đang tiêu tốn nguồn điện năng khá nhiều, tiền điện lại tăng lên, do nhu cầu chủ yếu là sử dụng điện vào ban ngày, vì thế phải chi trả cho việc hóa đơn tiêu thụ điện năng rất là lớn chiếm một phần lớn chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Để mang lại giải pháp tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí đó chính là lắp đặt hệ thống điện cho doanh nghiệp. Vừa đảm bảo được việc có nguồn điện xanh để sử dụng giảm chi phí điện năng.

Với giá điện cao như hiện nay, cộng với dự báo về việc tăng trưởng không ngừng của giá điện thì nếu không có được khả năng sản xuất điện, chi phí sản xuất sản phẩm của bạn sẽ tăng dần theo giá điện, chi phí cao, làm giảm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng điện mặt trời?

Nước ta được thiên nhiên ưu đãi nằm trong một số nước Đông Nam Á có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, vậy nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về điện năng lượng mặt trời cũng như năng lượng tái tạo nói chung. Báo giá điện mặt trời hòa lưới nhà xưởng

  • Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống
  • Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm
  • Tạo thu nhập từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm
Giá đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng
Giá đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng

Giá đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào công suất của từng dự án (Chi tiết hơn về giá tại thời điểm hiện tại , quý khách vui lòng gọi Đối với hộ gia đình, các văn phòng nhỏ, Chúng ta có thể lựa chọn những gói có công suất nhỏ hơn. Cụ thể như sau:

Hệ thống điện mặt trời hòa phát có công suất 2kWp sẽ có mức giá dao động trên dưới 40 triệu đồng. Đối với những ngày nắng đẹp hệ thống sẽ cung cấp cho tải tiêu thụ 9kwh điện.

Hệ thống hòa lưới công suất 3,4kWp có mức giá dao động khoảng trên dưới 56 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống tạo ra được 15kwh điện năng.

Hệ thống công suất 8kWp có mức giá khoảng 135 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống cung cấp cho tải 36kwh điện năng.

Dựa theo số điện dùng hàng tháng , chi phí dự kiến như sau :

+ 400KW/tháng: Lắp trọn bộ 66 triệu (9 tấm PIN+Bộ Inverter)

+ 540KW/tháng: Lắp trọn bộ 88 triêu (12 tấm PIN+Bộ Inverter)

+ 675KW/tháng: Lắp trọn bộ 105 triệu (15 tấm PIN+Bộ Inverter)

+ 810KW/tháng: Lắp trọn bộ 128 triệu (18 tấm PIN, Bộ Inverter)

+ 945KW/tháng: Lắp trọn bộ 150 triệu (21 tấm PIN, Bộ Inverter)

+ 1080KW/tháng: Lắp trọn bộ 170 triệu (24 tấm PIN, Bộ Inverter)

+ 1215KW/tháng: Lắp trọn bộ 195 triệu (27 tấm PIN, Bộ Inverter)

+ 1350KW/tháng: Lắp trọn bộ 210 triệu (30 tấm PIN, Bộ Inverter)

Điện năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 30 năm

– Suất đầu tư: Tuỳ thuộc vào hệ thống và thiết bị của bạn, chế độ bảo hành của nhà cung cấp dịch vụ cũng như nhu cầu của bạn khi dùng điện, chi phí đầu tư trọn gói cho 1 hệ thống được dự toán từ khoảng 25.000.000 đồng.

– Thời gian hoàn vốn: Do giá điện ngày càng tăng từ 2.000 đồng – 4.000 đồng, nên thời gian hoàn vốn đầu tư rất nhanh, chỉ từ 4 năm đến 6 năm.

Xem thêm: Những điều cần biết khi sử dụng năng lượng mặt trời cho nhà xưởng tại đây: http://hoaphatsolar.vn/dien-nang-luong-mat-troi-cho-nha-xuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *