Giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

Giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

Đội ngũ kỹ sư của Hòa phát  Solar luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, Hòa phát Solar cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng nhiều giá trị trong thi công trọn gói công trình điện mặt trời VGS:

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

• Tối ưu sản lượng với hệ thống bằng phần mềm được tinh chỉnh tốt nhất
• Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới
• Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin bằng robot chuyên dụng
• Hệ thống đạt hiệu suất cao nhất cho khả năng thu hồi vốn nhanh
• Thi công kết cấu đảm bảo an toàn điện và gió bão
• Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới(tham khảo)

Điện mặt trời hòa lưới mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho các gia đình và doanh nghiệp. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người có nhu cấu lắp đặt hệ thống hơn. Để trả lời thắc mắc của đa số người muốn sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới ngay sau đây.

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào công suất của từng dự án. Nếu lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình, các văn phòng nhỏ. Chúng ta có thể lựa chọn những gói điện mặt trời có công suất nhỏ hơn. Cụ thể như sau:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 1 – 10 kwp sẽ có mức giá dao động trên dưới 18 – 22 triệu đồng 1kwp. Vui lòng liên hệ 094 454 0202 để được tư vấn chi tiết.

Báo giá điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp Còn đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng điện cao hơn. Chúng ta có thể lựa chọn các gói điện mặt trời hòa lưới như sau:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất lớn từ 50 – 300 kwp và lắp đặt trên mái tôn của nhà xưởng giá thành giao động từ 15 – 17 triệu 1 KWP. để được tư vấn chi tiết.

Giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới
Giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

Vì Sao Nên Chọn Hòa phát SolarV ?

Thành lập năm 2017, Hòa phát SolarV hiện là một trong những công ty dẫn đầu ngành năng lượng mặt trời tại Việt Nam, nổi bật với năng lực chuyên môn, đội ngũ tận tình, trách nhiệm và uy tín. Hòa phát SolarV mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng nhờ vào:

  1. Chứng nhận ISO từ SGS:ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018
  2. Tư vấn, thẩm định dự án điện mặt trời trước khi lắp đặt
  3. Thiết kế, đánh giá lựa chọn lắp đặt hệ thống tối ưu về hiệu suất
  4. Lựa chọn vật tư chất lượng tốt phù hợp với chi phí
  5. Chính sách bảo trì, nâng cấp hệ thống sau lắp đặt

Trên đây là bảng tham khảo bảo giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta còn có nhiều hệ thống với các công suất khác nhau để lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín. Hòa phát chính là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị chất lượng nhất. Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực và làm hài lòng đến cả những vị khách khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *