Giá lắp điện mặt trời tại hcm

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại hcm

Giá lắp điện mặt trời tại hcm Báo giá chính xác lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phụ thuộc vào yếu tố giờ nắng tại khu vực, diện tích mái, địa hình,.. bạn sẽ được báo giá cụ thể

Việc phải chi trả cho các hoá đơn tiền điện cao là nổi quan tâm của từng hộ gia đình và các xưởng kinh doanh sản xuất là khoản chi phí không hề nhỏ. Nhằm góp phần giải quyết vấn đề này hệ thống điện năng lượng mặt trời ra đời giúp cải thiện cũng như bù đắp lại khoản chi phí mà các gia đình phải chi trả.

Điện mặt trời đã rất phổ biến hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại, không những thế được nhà nước ủng hộ, hỗ trợ việc mua bán điện và mang lại giá trị cho ngôi nhà chính vì đó làm thúc dẩy nhu cầu việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại hcm
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại hcm

Giá lắp điện mặt trời tại hcm

Giá lắp đặt điện mặt trời  tại hcm gia đình 2020 nhìn chung như sau

✅ Sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn ⭐ 16 – 20 triệu đồng / kWp
✅ Sản phẩm cao cấp vượt trội ⭐ 20 – 25 triệu đồng / kWp

Hòa phát  Solar thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho các hộ gia đình, doanh nghiệp lắp đặt hệ thống điện mặt trời mới. Bạn hãy liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 của hoà phát  Solar để biết được chương trình ưu đãi đang áp dụng.

Công Ty  hòa phát Solar cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất với tất cả sản phẩm và dịch vụ lắp điện mặt trời tại tphcm của Công ty như :
– Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng nhập khẩu chính ngạch từ nhà máy.

– Sản phẩm mới 100% , Bảo hành nhanh chóng với thời gian lên tới 10 năm.

– Nhân viên thân thiện và kinh nghiệm lâu năm.

Chính sách bán hàng và bảo hành khi lắp đặt điện mặt trời ở Quận 4

– Sảm phẩm được bảo hành 10 năm cho tất cả các loại Pin mặt trời, 5 năm đối với Inverter.

– Công ty lắp điện mặt trời tại hcm sẽ hoàn trả lại tất cả tiền cho quý khách nếu như sản phẩm pin mặt trời , Inverter và linh kiện đi cùng không phải là đúng chất lượng, đúng nhà sản xuất.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt máy gọi ngay Hotline 0906393386 để lắp ngay cho mình gói hệ thống điện mặt trời ưng ý !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *