Mua inverter hòa lưới cần chú ý

Mua inverter hòa lưới cần chú ý
Mua inverter hòa lưới cần chú ý Với xu hướng sử dụng Điện Năng lượng Mặt trời bùng nổ tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều công ty sản xuất Bộ Chuyển đổi Điện (Inverter) đưa ra những lời quảng cáo “có cánh” về sản phẩm nhưng hiệu quả thực tế thu về lại không như mong muốn. Vậy đứng trên phương diện người tiêu dùng, khách hàng nên
Mua inverter hòa lưới cần chú ý
Mua inverter hòa lưới cần chú ý

Lựa chọn sử dụng bộ Inverter của thương hiệu nào?

Điều hòa Inverter năng lượng mặt trời hiện nay là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp bạn giảm tối đa chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên thì lựa chọn điều hòa hãng nào là tốt nhất, mỗi hãng lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Vậy phải làm thế nào?
Năng lực thương hiệu của INVT
ược thành lập năm 2002, INVT là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong sản xuất biến tần, thiết bị tự động hóa và năng lượng điện. INVT có 12 trung tâm nghiên cứu công nghệ mới, 800 kỹ sư R&D, 9 nhà máy sản xuất hiện đại, được sử dụng rất phổ biến tại hơn 60 quốc gia.
INVT có hơn 850 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần Inverter cho Hệ thống Điện Năng lượng Mặt trời http://hoaphatsolar.vn/.
Alena Energy chính thức giới thiệu SolarEdge – thương hiệu Inverter số 1 thế giới với kỳ vọng chinh phục và thống lĩnh thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
Với chuyên môn nghiên cứu và phát triển hơn 15 năm của đội ngũ nòng cốt, Senergy không ngừng khám phá những đột phá công nghệ mới nhất và nhu cầu riêng biệt của từng thị trường riêng lẻ, các sản phẩm Inverter hòa lưới chất lượng cao của Senergy với lợi thế mạnh về hiệu quả, độ tin cậy và sự thông minh đã tạo được niềm tin mạnh mẽ với khách hàng trên toàn thế giới. Công nghệ sáng chế lõi độc quyền của công ty đã cải thiện đáng kể hiệu suất chuyển đổi DC/AC từ mức ánh sáng yếu (quang năng của mặt trời thấp trong các điều kiện thời tiết: sáng sớm, mưa to, cuối chiều) giúp tăng khả năng thích ứng MPPT của biến tần để đạt hiệu suất tối ưu 99,8% ngay cả khi hoạt động trong điều kiện thời tiết phức tạp.
IVNT – Thương hiệu inverter có mặt tại 60 quốc gia trên thế giới
INVT là Tập đoàn công nghệ cao trong lĩnh vực tự động hóa và điện năng lượng mặt trời, thương hiệu INVT phát triển rộng khắp 60 quốc gia toàn cầu. INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình sản xuất sản phẩm đều kiểm tra nghiêm ngặt và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD. Sản phẩm được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và UL cho thị trường Bắc Mỹ.

Chúng ta có thể thấy rõ Inverter SMA đến từ Đức có những ưu điểm sau :

– Chất lượng được đánh giá hàng đầu trong làng Inverter.
– Độ ổn định, hiệu suất đạt rất cao 98,4%, không bị hao hụt điện khi sử dụng lâu dài.
– Độ bền của thiết bị cực tốt. Theo đánh giá của khách hàng, phần lớn các thiết bị SMA rất bền, ít khi có lỗi trong quá trình sử dụng, trừ trường hợp lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất.
– Tích hợp hệ thống bảo vệ an toàn tuyệt đối.
– Được thiết kế linh hoạt tương thích với rất nhiều thiết bị phụ kiện. Hòa lưới điện tự động.
– Chịu được các môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ vận hành -25oC đến 60oC.
– Dễ sử dụng, dễ vận hành, màn hình LED hiển thị các thông tin liên quan.
– Tự động điều chỉnh tần số và điện áp phù hợp với điện lưới trước khi thực hiện hòa lưới.
– Bảo hành thiết bị lên đến 25 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *