Category Archives: Sức khỏe

Tổng hợp những loại cây chữa xương khớp hiệu quả nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những loại cây chữa xương khớp được nhiều người áp dụng mang đến thành công rất cao. Ngoài ra, các bài thuốc dân dan chữa xương khớp này có thể giúp người mắc xương khớp mau lành bệnh cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí khi đến bệnh viện.

Viêm cột sống dính khớp là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm cột sống dính khớp là gì? Đâu là nguyên nhân gây ra bệnh lý này và cách điều trị bệnh viêm cột sống dính khớp như thế nào giúp bạn điều trị bệnh lý hiệu quả nhất. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về căn bệnh nguy hiểm này.

Tình trạng đau đầu gối khi lên xuống cầu thang có nguy hiểm hay không

Có rất nhiều trường hợp đau đầu gối khi lên xuống cầu thang đặc biệt bệnh lý này thường xuất hiện ở một số đối tượng như người già hoặc những người bị chấn thương vùng đầu gối. Vậy đâu là nguyên nhân và biểu hiện của tình trạng này do đâu? Tất cả những câu hỏi này này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Bệnh viêm bao gân gấp ngón tay: Nguyên nhân và cách điều trị

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người tổng hợp các nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm bao gân ngón tay và cách điều trị bệnh viêm bao gân gấp ngón tay. Giúp mọi người hiểu hơn về căn bệnh này để đi thăm khám và điều trị sớm.

Bệnh gout có ăn được quả bơ không – BS Giải đáp

Nếu bạn bị bệnh gout và đang thắc mắc ở câu hỏi: ” Bệnh gout có ăn được quả bơ không “? Thì những chia sẻ chuyên sâu của các bác sỹ tại bệnh viện cơ xương khớp an Việt dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Đau khớp gối trái: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Hiện tượng đau khớp gối bên trái tuy không phải là bênh lý gây ảnh hưởng đến tính mạng con người. Nhưng nếu không được thăm khám cũng như điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh hoạt hàng ngày của người mắc phải.

Cập nhật một số tác hại của thoái hóa đốt sống cổ

Trong bài viết chia sẻ này chúng tôi xin đề cập đến các tác hại của thoái hóa đốt sống cổ mà nhiều người chưa biết. Nếu ai đó chưa biết đến mức độ nguy hiểm của bệnh thoái hóa đốt sống cổ thì nên xem ngay nhé. Cập nhật một số tác hại của […]